Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2024

Ngày 26-6, tại TP. Hồ Chí Minh, đã khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năm 2024 với chủ đề chủ đề: “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”.
Triển lãm có quy mô gần 2.000 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành xây dựng – máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất. Cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.
Tổng Giám đốc Mantis ông Lê Lân giới thiệu về các dịch vụ công ty cung cấp và hướng dẫn trải nghiệm sản phẩm
Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty Mantis chính thức giới thiệu mảng Công nghệ AI, VR và các giải pháp chuyển đổi số ra thị trường. Đây là kết quả của hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG HCM và Mantis Việt Nam.
Ông Lê Lân tại sự kiện hôm nay
Ông Lê Lân – Tổng Giám đốc của Mantis cho biết, trong triển lãm lần này công ty ưu tiên giới thiệu về: Ứng dụng AI trong thiết kế nội thất; Giải pháp VR thực tế ảo tăng cường hỗ trợ huấn luyện PCCC; Đặc biệt ứng dụng thực tế ảo tặng cường VR để hỗ trợ xem nhà, đất từ xa giúp các công ty BĐS giảm chi phí và thời gian.
Trong triển lãm, công ty giới thiệu về các giải pháp VR thực tế ảo cho nhà ở và bất động sản

 

Gian hàng Mantis Việt Nam tại Triển lãm
Thông tin thăm quan gian hàng Mantis Việt Nam tại Triển lãm:
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Khu vực gian hàng: Nhà A4, gian hàng 1525-1526
Thời gian: 26/6 – 30/6/2024. Mở cửa tự do từ 8:30 – 18:00 mỗi ngày
Dark mode