Không gian “có một không hai” tại nhà hàng tiệc cưới Vọng Cảnh

Rộng rãi, thoáng mát, với thiết kế sang trọng mà vẫn ấm cúng, nhà hàng tiệc cưới Vọng Cảnh (Sông Cầu, Phú Yên) là một gợi ý hoàn hảo cho những dịp vui, những sự kiện quan trọng, như cưới hỏi, sinh nhật, hội họp lớn…

Lợi thế lớn của nhà hàng là khoảng không gian vô cùng rộng rãi, nằm giữa thiên nhiên, bao bọc bởi những tán cây xanh tươi mát và bầu không khí trong lành. Từ nhà hàng nhìn xuống, thu trọn vào tầm mắt là vịnh Xuân Đài non xanh nước biếc, sơn thủy hữu tình.

Vịnh Xuân Đài non xanh nước biếc được thu trọn vào tầm mắt khi đứng ngắm nhìn từ không gian nhà hàng

“Có một không hai” tại Vọng Cảnh còn là hàng chục loại cây cảnh tuyệt đẹp và quý hiếm, trong đó có những cây quý hội tụ đầy đủ các yếu tố “cổ, kỳ, mỹ, văn” của một cây cảnh đẹp, giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Các loài cây quý hiếm được sử dụng tạo nên một không gian sang trọng

Có thể nói Vọng Cảnh là một không gian độc đáo cực “chill” có thể mang đến những miền cảm xúc khó quên cho cả chủ nhân lẫn khách mời của bữa tiệc.

Bên cạnh đó, Vọng Cảnh cũng “ghi điểm” bởi sự ấm áp, nhiệt tình đến từ mỗi nhân viên với dịch vụ vô cùng chu đáo và những món ăn trọn vẹn cả Sắc – Hương – Vị được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.

Không gian tiệc hiện đại của Vọng Cảnh

View biển đắt giá giúp quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên

Tất cả làm nên một không gian lý tưởng gắn kết mọi người, để cùng nhau chia sẻ niềm vui và cùng lưu giữ những khoảnh khắc khó quên.

Nhà hàng tiệc cưới Vọng Cảnh nằm ngay Quốc lộ 1A, tại Dốc Găng, Khu phố Vạn Phước, P. Xuân Thành, TX. Sông Cầu, Phú Yên. Quý khách có thể liên hệ với nhà hàng qua số điện thoại: 0984894449 – Mr Minh.

Dark mode