Điện Quang liên tiếp chinh phục danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao

Khách hàng luôn tin tưởng vào sản phẩm của Điện Quang

Ngày 14/3/2024, Lễ công bố và trao chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2024 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM. Dịp này, Điện Quang tiếp tục là đơn vị dẫn đầu ngành chiếu sáng, điện, gia dụng được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn. Đây là năm thứ 28 liên tiếp Điện Quang nhận được danh hiệu cao quý này.

Có thể khẳng định, HVNCLC là danh hiệu danh giá khẳng định chất lượng Việt, là niềm tự hào của các doanh nghiệp Việt Nam. Danh hiệu HVNCLC minh chứng cho sự nỗ lực của doanh nghiệp trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phù hợp với nhu cầu.

Đại diện Điện Quang, cho biết, trong năm 2023 dù trải qua những khó khăn, thách thức bởi ảnh hưởng từ thị trường kinh tế trong nước và quốc tế nhưng Điện Quang vẫn mạnh mẽ vượt qua, cho ra đời các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết và đa dạng của khách hàng.

Khách hàng luôn tin tưởng vào các sản phẩm của Điện Quang

Chị Lê Đỗ Mỹ Huyền người dân ở Quận 3, TP.HCM chia sẻ: “Nhà tôi từ trước đến nay luôn tin dùng các sản phẩm của Điện Quang như bóng đèn, ổ cắm hay công tắc vì chúng bền và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dạo gần đây, nhà tôi có chuyển sang dùng một vài đồ gia dụng cũng của Điện Quang. Tết năm ngoái tôi có mua bình đun siêu tốc của Điện Quang cho bếp của gia đình, thật sự rất hài lòng vì bình không chỉ làm tốt chức năng là đun nước nhanh mà còn có lớp bảo vệ chống bỏng an toàn cho trẻ và người già. Điện Quang đối với nhà tôi có thể được xem là thương hiệu gia đình, tôi luôn an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.”

Hiện nay, Điện Quang hoạt động trong 5 ngành hàng chính: Chiếu sáng, Gia dụng, Thiết bị điện, Điện mặt trời và Điều khiển thông minh. Hoạt động của Điện Quang không chỉ đơn thuần là tạo ra những sản phẩm chiếu sáng thông minh và tiện ích cho dân dụng và công nghiệp. Điện Quang còn cụ thể hóa việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững vì lợi ích của người dân và cộng đồng xã hội, gắn liền với các tiêu chí an toàn – tiết kiệm – thân thiện môi trường.

Nổi bật là giải pháp Năng lượng mặt trời do Điện Quang cung cấp với tiêu chí an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường; giúp tối ưu hóa cho từng nhu cầu sử dụng, đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình vận hành. Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng và góp phần bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, Điện Quang cũng đã từng bước khẳng định được năng lực, uy tín đối với nhiều khách hàng như doanh nghiệp (văn phòng, nhà xưởng…) và hộ gia đình.

Để khẳng định vị thế tiên phong “Chuyên gia ánh sáng – Dẫn đầu công nghệ”, Điện Quang đã chuyển mình mạnh mẽ từ đơn vị sản xuất sản phẩm thuần túy sang công ty công nghệ, cung cấp các giải pháp chiếu sáng và điều khiển thông minh. Với sứ mệnh không ngừng ứng dụng các thành tựu khoa học, công nghệ hiện đại vào thực tiễn, Điện Quang hướng đến mục tiêu cung cấp sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và xã hội. Các giải pháp chiếu sáng và điều khiển thông minh của Điện Quang có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, y tế, giáo dục, công nghiệp, hospitality, đường phố, thể thao…

Điện Quang xác định việc xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh gắn liền với các mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp vào lợi ích chung cho đất nước và con người Việt Nam theo đúng tinh thần bản sắc văn hóa đặc trưng của Điện Quang và Giải thưởng năm nay cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và ghi nhận của người tiêu dùng đối với thương hiệu Điện Quang trong suốt nhiều năm qua.

M.Hương

Dark mode