Công ty PHATA: đưa Tảo xoắn Spirulina mang thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng Việt

BCH CLB Báo chí và truyền thông Xanh chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty

Với mục đích giao lưu, chia sẻ kiến thức về Tảo xoắn Spirulina cũng như tìm hiểu về quy trình nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina công nghệ cao, sáng ngày 5/1/2023, Câu lạc bộ Báo chí và truyền thông Xanh đã tổ chức chuyến thăm, giao lưu với Ban lãnh đạo Công ty PHATA – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Tảo xoắn MTE Spirulina.

Đây là dịp để các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương cùng gắn kết với doanh nghiệp, chia sẻ với doanh nghiệp về những khó khăn, cổ vũ, động viên, biểu dương những thương hiệu Việt đang nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt.

BCH CLB Báo chí và truyền thông Xanh chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo công ty

Tại buổi tiếp đoàn, Ông Phan Tấn Nghị – Giám đốc công ty đã chia sẻ về quy trình nuôi trồng Tảo xoắn Spirulina công nghệ cao, quy mô lớn cũng như các hoạt động đóng gói, sản xuất tại nông trại nuôi trồng tảo xoắn công nghệ cao Abiogenesis.

Ông Phan Tấn Nghị cho biết, MTE Spirulina ra đời với khát vọng mang Tảo xoắn Spirulina của người Việt đến với mọi người, mọi nhà, góp phần nâng cao sức đề kháng của toàn dân. Vì thế, đội ngũ MTE Spirulina luôn ý thức cao đến trách nhiệm xã hội và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp thông qua việc đem lại những sản phẩm chất lượng, không hoá chất, không chất bảo quản, không chất tạo mùi, an toàn với tất cả mọi người.

Để thực hiện được mục tiêu đó, Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty PHATA đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo nhằm mang lại những sản phẩm dinh dưỡng đột phá, chất lượng và hữu ích đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, ý thức được tầm quan trọng của yếu tố môi trường, công ty đã rất chú trọng việc đầu tư và thực hiện các biện pháp nhằm hạn chế ảnh hưởng của hoạt động sản xuất đến môi trường làm việc cho người lao động cũng như môi trường xung quanh, cho cộng đồng. Trong đó, công ty đã xây dựng hoàn thiện và được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2018 về quản lý Chất lượng – Môi trường từ năm 2020, góp phần kiểm soát, quản lý chặt chẽ các nguồn phát sinh gây ảnh hưởng tới môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Phan Tấn Nghị giới thiệu quy trình nuôi Tảo xoắn Spirulina tại trang trại

Được biết, sau hơn 10 năm nghiên cứu, các nhà khoa học hàng đầu tại Viện Nghiên cứu Chuyển giao công nghệ cao về Y học và Môi trường đã nghiên cứu thành công giống Tảo xoắn Spirulina thích nghi và phát triển tốt trong điều kiện môi trường của miền Nam Việt Nam. Viện đã chuyển giao công nghệ nuôi Tảo xoắn Spirulina cho Công ty Sinh học Công nghệ cao Abiogenesis nhằm đưa giống tảo xoắn này vào nuôi trồng quy mô trang trại.

Trang trại Tảo xoắn MTE Spirulina có quy mô lớn được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO 22000 – 2018 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) với các dòng sản phẩm Tảo xoắn Spirulina, đặc biệt là sản phẩm Tảo xoắn MTE (tơi đông lạnh), tảo viên, tảo bột đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt các dòng sản phẩm tảo xoắn có chất lượng.

Tại buổi giao lưu, ông Phan Tấn Nghị cho biết, thông qua buổi giao lưu chia sẻ này, hy vọng rằng nhờ sự kết nối của CLB Báo chí và truyền thông xanh, thương hiệu MTE Spirulina sẽ có thể đến gần hơn với người dân Việt, góp phần nâng cao đề kháng của toàn dân Việt Nam.

Một số hình ảnh đoàn CLB Báo chí giao lưu và tham quan trang trại:

Phước Ngọc